Cửu Sỏi – Xun Cai – 荀采

Cửu Sỏi – Xun Cai – 荀采

Cửu Sỏi, tên thật là Tuân Thái, là một nữ nhân nổi tiếng với sự chung thủy. Cô quê ở huyện Dĩnh Xuyên, Việt Châu.

Cửu Sỏi là con gái của Dĩnh Xuyên mục Tuân Sảng. Cô vốn thông minh, tài giỏi từ bé, mới 12 tuổi đã được gả cho Nam Dương mục Âm Du. Đến năm 19 tuổi, cô sinh được một bé gái, nhưng Âm Du đột ngột qua đời.

Cửu Sỏi biết mình còn trẻ, gia đình sẽ ép cô tái hôn, nên cô luôn đề phòng. Đúng lúc phu nhân của Quách Dịch, người cùng quận với cô, qua đời. Tuân Sảng liền giả bệnh rồi sai người gọi cô về. Khi phát hiện cha mình giả bệnh để gả cô cho Quách Dịch, cô liền cầm dao uy hiếp sẽ tự tử, nhưng Tuân Sảng làm hiệu cho đày tớ giật lấy con dao của cô. Sau đó ép cô lên kiệu và đưa đến nhà họ Quách.

Khi đến nhà họ Quách, Cửu Sỏi giả vờ vui mừng, sau đó cô ngồi tâm sự với Quách Dịch về tâm tư của cô, rằng cô đã xuất giá, và nguyện chết với danh nghĩa họ Âm. Quách Dịch cảm dộng trước nỗi lòng của Cửu Sỏi mà không ép cô kết hôn nữa. Tuy nhiên, ngay tối hôm đó, khi đi tắm, cô yêu cầu người hầu để cô một mình, rồi tự sát trong phòng tắm. Mãi sau khi không nghe động tĩnh gì, người ta mới phát hiện cô đã chết.

Trong TS Online, vì thông tin về Cửu Sỏi rất ít, nên địa điểm cô xuất hiện có phần khác so với thông tin kể lại. Tuy nhiên, Cửu Sỏi là một trong những võ tướng nổi tiếng bậc nhất thế giới TS Online mà bất cứ ai cũng từng “phải” có được cô ít nhất một lần.

Thông tin võ tướng trong game

Tên: Cửu Sỏi

Hệ: Thủy

Phe/ Doanh Trận: Du Hiệp

Level NPC: 6

Thuộc tính thuần: INT

Kỹ năng cơ bản: Băng Kiếm

Xuất hiện: Nhà Cửu Sỏi – Trác Quận – U Châu

Một số Quest tiêu biểu xuất hiện: Giải cứu Tuân Thái

Hình ảnh

(cập nhập)

Facebook Comments

Author: Liu Đậu Yêu