Tái sinh nhân vật và kĩ năng tái sinh 4 nghề: Bá – Tiên – Hiền – Hiệp

Tái sinh

Từ lần thoát tục chuyển sinh đầu tiên, may thay nhân vật chủ đạo của chúng ta đã thoát khỏi chén canh của Mạnh Bà để không phải mất đi những ký ức từng đó. Nhưng lưới trời lồng lộng, hành động “đi đêm” của 2 lão Nam Bắc Đẩu cũng tới ngày phải được phơi bày với Ngọc Đế. Đây cũng chính là lúc nhân vật của chúng ta phải đưa ra quyết định lớn lao nhất trong cuộc đời mình (không còn nghĩ tới chuyện phải làm bài tập về nha, đi học… như lúc mới bị bắt cóc trong tiệm NET ^_^) có sẵn sàng ra tay hành hiệp trượng nghĩa bảo vệ bá tánh thoát khỏi lầm than hay không.

 

Điều kiện để người chơi được tái sinh

  1. Level nhân vật hiện tại  > = 120
  2. Hoàn thành chuỗi Quest điều kiện: Thiện ác phân Tranh => Kêu gọi ngày đêm => Hành trình mạo hiểm( chuỗi Q ở trên tiên giới )
  3. Hoàn thành các Quest điều kiện ứng với nghề tương ứng với các nghề Bá VươngHiệp KháchHiền SĩĐích tiên

 

Khi đã quyết định xong (tất nhiên bạn chỉ có thể quyết định sẽ ở lại thôi, không thể quay lại quán NET xưa đâu) sẽ là lúc bạn đưa ra quyết định trọng đại thứ 2 cuộc đời. Thái Bạch Tinh Quân sẽ giới thiệu cho bạn 4 Nghề, thứ sẽ theo bạn suốt quãng thời gian còn lại trong thế giới TS Online.


Các nghề sẽ được lựa chọn khi tái sinh:

 Bá Vương

Bá Vương là người dùng sức mạnh bản thân để thống lĩnh thiên hạ. Người theo nghề Bá Vương là người đi theo con đường của Hạng Vũ nhưng vẫn biết thế nào là phân định phải trái để không đi theo vết xe đổ của Tây Sở Bá Vương 400 năm trước để lại.

Các kỹ năng riêng của nghề Bá Vương tập trung chủ yếu vào việc bỏ qua sự chống chịu (ngay cả của bản thân) để nâng cao sức mạnh của các đòn tấn công vật lý. Tuy nhiên, để bù lại cho việc yếu về khả năng phòng ngự, người chơi theo nghề Bá Vương sẽ có lượng HP tối đa dựa trên mỗi điểm Trạng Thái nhiều hơn so với các nghề còn lại.

Hiệp Khách

Hiệp Khách là những lãng tử coi tứ phương là nhà, hành hiệp trượng nghĩa bảo vệ bá tánh. Người theo nghề Hiệp Khách là người biết phơi bày những sự thật bị cái xấu che dấu, bảo vệ những người không đủ khả năng để đứng lên chống lại những kẻ chuyên áp bức bóc lột.

Các kỹ năng riêng của nghề Hiệp Khách tập trung chủ yếu vào khả năng phòng ngự và né tránh sát thương, là chỗ dựa vững chắc cho cả team và là nhân tố tất yếu phải có trong team nếu muốn xoay chuyển tình thế.

Hiền Sĩ

Hiền Sĩ là những người có trí tuệ vượt bậc, sinh ra để làm chỉ huy trong cách cuộc đánh lớn. Người theo nghề Hiền Sĩ là người biết vận dụng kiến thức và sự thông thái của mình để tăng cường khả năng hiệu quả sát thương của toàn quân lên kẻ địch.

Các kỹ năng riêng của nghề Hiền Sĩ tập trung chủ yếu vào khả năng nâng cao mức sát thương gây ra của team mình lên team địch, tuy nhiên, chỉ có những sát thương loại INT mới được tăng cường.

Đích Tiên

Đích Tiên là những người thực sự muốn thoát hoàn toàn khỏi cuộc sống phàm tục, là người tìm lại cội nguồn của tư duy cuộc sống, nơi mà Tâm của con người chi phối toàn bộ mọi thứ. Người theo nghề Đích Tiên phải biết thắng vượt được tà tâm, làm chủ được cơ thể mới có khả thoát tục hóa tiên.

Các kỹ năng riêng của nghề Đích Tiên tập trung chủ yếu vào khả năng tấn công bằng trí tuệ. Tăng tối đa mức sát thương từ những kỹ năng loại INT, nhưng lại rất yếu đuối ở khả năng chống chịu.

 

Sau khi Tái sinh, người chơi sẽ nhận được số điểm trạng thái và kỹ năng cộng thêm tương ứng với cấp độ khi Tái sinh theo công thức:

Điểm trạng thái : (Cấp độ lúc Tái Sinh / 5) + 6*
(Không tính điểm cộng thêm từ Quest và Đơn Dược. *: 6 điểm là điểm ban đầu khi tạo nhân vật được cho)
Điểm kỹ năng (Point) : (Cấp độ lúc Tái Sinh x 2) / 3
(Không tính điểm cộng thêm từ Quest và Đơn Dược)

Kỹ năng tái sinh

Đại Chu Thiên: Tăng toàn bộ sức mạnh các kỹ năng tái sinh, đồng thời tăng khả năng tạo hiệu ứng khống chế lên kẻ địch và giảm khả năng mắc phải hiệu ứng khống chế lên bản thân. Cần học trước 1 trong các kỹ năng Hỏa khí, Địa khí, Thủy khí, Phong khí.

Thiên Châu

Sau khi Tái sinh và theo một nghề, người chơi sẽ có thể học được những kỹ năng nghề và tái sinh trong bảng kỹ năng. Tuy nhiên, để học được các kỹ năng này, người chơi phải kích hoạt các huyệt vị ở giữa các ô kỹ năng bằng những viên thiên châu, có 12 huyệt vị tương ứng với 4 kỹ năng Nghề và 8 kỹ năng Tái sinh.

Không may thay, tất cả các thiên châu đều bị vỡ vụn ra thành 9 mảnh, gọi là các Phiến. Bạn phải đem đủ 9 mảnh Phiến cùng loại đến Dung Châu Tiên Đồng trong nhà Bắc Đẩu Tinh Quân ở Bồng Lai Tiên Đảo để thực hiện việc hoàn hóa lại nguyên trạng của Thiên Châu.

Các viên Thiên Châu này không những giúp đả thông huyệt vị để tạo liên kết cho các nhánh kỹ năng, mà còn tăng cường khả năng của người dùng chúng.

Có 3 loại Thiên Châu

(Lưu ý: Ở TS Mobile chỉ nhận được 3 điểm status tương ứng đối với mỗi ball như nguyên bản )


Kỹ năng Nghề

♠Nghề Bá Vương♠

♣Nghề Hiệp Khách♣

♥Nghề Hiền Sĩ♥

♦Nghề Đích Tiên♦


Kỹ năng Tái sinh

Hệ Địa

Chi tiết các skill tham khảo bài viết: Tổng hợp các skill Hệ Địa

Hệ Thủy

Chi tiết các skill tham khảo bài viết: Tổng hợp các skill Hệ Thủy

Hệ Hỏa

Chi tiết các skill tham khảo bài viết: Tổng hợp các skill Hệ Hỏa

Hệ Phong

Chi tiết các skill tham khảo bài viết: Tổng hợp các skill Hệ Phong

 

 

Facebook Comments