Hệ thống Auto tự đánh tích hợp và thiết lập Hộp cơ quan (Machine) TS Online Mobile

Hệ thống Auto và Hộp cơ quan (Machine)

So với phiên bản trên máy tính – PC, thì phiên bản TSOnline Mobile đã được nâng cấp và hoàn thiện rất nhiều về hệ thống tự động (auto) bao gồm việc di chuyển, tự đánh. Điều này hỗ trợ tối đa sự thuận tiện cho người chơi trên các thiết bị di động.

– Đăng nhập hệ thống Auto tự đánh và hộp cơ quan thông qua giao diện “Machine” ở phần mở rộng

– Hộp cơ quan này có được thông qua làm chuỗi Q đầu game ( khúc nói chuyện với Sái Hoa đà , trước khi lấy thịt xay )


Muốn sử dụng các chức năng trong hộp cơ quan cần kết hợp kích hoạt 2 biểu tượng là Move và Attack 

Thiết lập – cài đặt tự động – Tab [Bình thường]

Để thực hiện các tùy chỉnh cho chế độ auto, người chơi cần truy cập vào chức năng Machine (hay còn gọi là hộp cơ quan – machine box) và thực hiện việc thiết lập tương ứng với mỗi chức năng như sau:

– Khung số 1:

+ Chế độ gặp quái: Sẽ có 2 tùy chọn, khi ở “chế độ tìm quái” này bật Move thì nhân vật sẽ chạy kiểu ong mật (số 8 nằm ngang). Còn chọn “chế độ đuổi bắt quái” thì sẽ hiện 4 hệ để hệ thống tự chọn NPC phù hợp với hệ đã chọn để áp sát vào đánh (chế độ này hoạt động không hiệu quả ở TS BDY vì cơ chế quái sẽ chủ động tìm người chơi khi mở pk hơn là người chơi tìm quái như nguyên bản)

+ Tự động dùng item tăng EXP: Khi bật tùy chọn này thì nhân vật sẽ tự động sử dụng các vật phẩm tăng điểm kinh nghiệm đang có trong hành trang nhân vật (tạm thời tính năng này chưa hoạt động ở TSBDY Mobile)

– Khung số 2 – Cường hóa linh thạch:  Để dùng cho các tinh thạch hỗ trợ luyện công như tăng tỉ lệ combo, tăng bạo kích, tăng int, atk cho nhân vật, pet. Tuy nhiên tính năng và các linh thạch này vo dụng do TSBDYM đã được tích hợp combo 100% nếu agi cả đội đều lớn hơn agi đối phương.

– Khung số 3: Tương tự như khung số 2, phần này bị lược bỏ vì bên TSBDY pet sẽ không chạy khi hết fai và việc mua vé BDY Vui vẻ cũng rất thuận tiện, gần như miễn phí nếu người chơi chịu khó tích góp knb điểm danh để mua.

– Khung số 4 – Tự động chạy khi không có cuốc: Nếu người chơi quên trang bị Cuốc khi đi đào khoáng thì chế độ này sẽ tự động cho nhận vật chạy khỏi trận đấu nếu gặp các NPC khoáng.

– Khung số 5 – Chế độ tiết kiệm điện (ẩn người): Khi bật chế độ này và kết hợp với chế độ “Move” thì người chơi trong map sẽ bị ẩn, giúp hạn chế tình trạng lag ở các bản đồ có nhiều người chơi, đồng thời giúp tiết kiệm pin cho máy hơn.

– Khung số 6:

+ Tự đeo tạ võ tướng xuất chiến: Khi bật chế độ này thì hệ thống sẽ tự mang tạ để giảm agi cho võ tướng đang xuất chiến (tính năng này bên TSBDYM lược bỏ)

+ Tự động dùng bùa dị giới: Thường áp dụng cho người chơi đang farm lông trong dị giới để gia hạn thời gian ở lại map. Tuy nhiên hiện tại TSBDYM không có tính năng dị giới nên tạm thời vô hiệu.

+ Tự động thay cuốc: Tích năng này thích hợp cho việc đi đào khoáng, tuy nhiên Cuốc ở TSBDY không bị hư như nguyên bản nên tính năng này vô hiệu

– Khung số 7 – Chạy nếu địch nhiều hơn … : Tính năng này khá hữu hiệu cho người chơi thuận tiện trong việc luyện công và farm vật phẩm nếu không muốn gặp các trận đánh có nhiều hơn số NPC mong muốn dẫn đến việc bị đánh chết tan vỡ đội hình. Người chơi sẽ được tùy chọn số lượng quái nếu lớn hơn từ 1-9 thì vào trận chủ đội sẽ tự động chạy.


Cài đặt sử dụng skill – kĩ năng khi dùng chế độ tự động đánh (auto attack) – Tab [Chiến đấu]

Vào chức năng Machine > Chiến đấu. Khi chọn tab [Chiến đấu] sẽ hiện ra các Tab nhỏ để cài đặt kĩ năng cho người chơi và các võ tướng đang mang theo (các cài đặt này tương tự nhau nên sẽ chỉ hướng dẫn 1 cái).

– Đầu tiên là khung HP – SP:

+ Hệ thống sẽ tự động sử dụng các vật phẩm tăng HP/SP trong hành trang nếu HP/SP của nhân vật thấp hơn mức được cài đặt ở trên. Như hình trên nếu HP giảm xuống dưới 50% (631 HP) thì sẽ tự động sử dụng vật phẩm tăng HP. Ưu tiên những vật phẩm hồi ít HP/SP trước.

+ Nếu người chơi đã sử dụng vé BDY Vui vẻ rồi thì không cần quan tâm đến mục này. Người chơi không sử dụng BDY Vui vẻ thì nhớ bật [Attack] trước khi sử dụng /ptmode hoặc /afkmode

– Phần [Chế độ công kích]: Sẽ có 3 tùy chọn

+ Tấn công bình thường: Đánh tay, không sử dụng kĩ năng và không tốn SP

+ Tấn công kỹ năng (skill): Khi chọn chế độ này sẽ hiển thị 2 ô chọn kĩ năng như hình trên

++ Ô đầu tiên sẽ là ô chọn skill mặc định, thường thì người chơi sẽ chọn skill combo 3 quái hoặc skill atk đơn thể.

++ Ô thứ 2 là skill sẽ sử dụng nếu vào trận gặp số lượng quái thõa điều kiện đã cài đặt (Số lượng quái > n). Ví dụ: Người chơi cài đặt số lượng quái là 4 thì khi gặp trận có số quái ít hơn 4 thì sẽ sử dụng skill ô ở trên, còn nếu số lượng quái trong trận >= 4 thì sẽ sử dụng skill ở ô dưới.


Thống kê

– Khi người chơi sử dụng hệ thống auto – tự động thì các thông tin về thời gian, exp nhận được, số trận đánh, số lần tử vong và các vật phẩm nhận được sẽ được ghi lại ở phần này cho người chơi tiện theo dõi và tối ưu trong quá trình luyện cấp.

– Thống kê chỉ có thông tin khi người chơi online. Sau khi thoát game hoặc chọn [Xóa tin nhắn] thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất.

 

 

Facebook Comments