Hoán Cốt Võ Tướng – Tẩy Tủy Tiềm Năng

GIỚI THIỆU VỀ HOÁN CỐT

– Tính năng hoán cốt có thể hiểu là việc  RESET LẠI TRẠNG THÁI ( int, atk,.. ) của VÕ TƯỚNG. Điểm khác biệt so với ở nhân vật thì sau Reset điểm trạng thái cho võ tướng thì hệ thống sẽ lại phân chia ngẫu nhiên những điểm trạng thái đấy cho võ tướng.

– Giúp các võ tướng bớt tự ti về ngoại hình như: Ơ sao Gia Cát Lượng chân ngắn thế này, Lữ Bố này người to mà ngòi bé xíu, Bàng Thống não bé,…..

– Giúp người chơi tiết kiệm thời gian không phải train lại pet mới, đỡ mất công thả pet cũ đi,…


SỬ DỤNG TÍNH NĂNG HOÁN CỐT – DỊCH CÂN KINH

– Vào Giao diện Status của Võ tướng, chọn ô Hoán Cốt của bên dưới. Mỗi lần hoán cốt sẽ mất 59 KNB.

– Sau khi hoán cốt mà điểm trạng thái vẫn chưa như ý có thể lựa chọn đặt lại nhưng vẫn mất Kim Nguyên Bảo. Cấp độ hiện tại của võ tướng >=10 mới có thể sử dụng


CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA HOÁN CỐT

– Hoán cốt sẽ Reset toàn bộ các điểm trạng thái bonus của võ tướng như bonus sau khi chuyển sinh, lên cấp, cường hóa sao. Không reset các điểm trạng thái có được từ việc mặc trang bị, bộ thẻ, ngoại trang.

– Theo như Nà Ní sư đệ nói là Hoán cốt này giống như là train lại 1 con pet giống y hệt như con pet mình mang đi hoán cốt.

– Điểm trạng thái reset không thấp hơn các điểm trạng thái gốc của từng võ tướng ( khoanh phía dưới ).

Ví dụ: Võ tướng reborn 2 ở level 200 sẽ có 80 stt, lên 200 được thêm 199 stt ==> Vậy là tổng có 279 stt, số lượng stt sẽ reset là 279 stt nhưng số lượng stt thay đổi sẽ từ 1-279.


TỔNG HỢP TRẠNG THÁI CỦA CÁC ANH TÀI HỌC GIỎI, HOT GIRL CHÂN DÀI

– Lời khuyên: Để đạt được Võ Tướng max ping trong truyền thuyết thì nên là Hoán cốt ở Cấp độ 180 rồi nuốt lĩnh ngộ đan rồi train lên 200.

ATK HP AGI
Giỏi Khá Yếu Giỏi Khá Yếu Giỏi Khá Yếu
Nhạn Điêu Tuyết 270-280
Lữ Bố 280-290
Gia Cát Lượng
Bàng Thống
Facebook Comments