Hệ thống AFKMode và PTMode độc quyền TS Ba Đậu Yêu Mobile

PTMODE

PTMODE hay “/ptmode” là một dòng lệnh mà TS Ba Đậu Yêu đã phát minh ra nhằm giúp người chơi có thể không cần online toàn bộ số acc trong 1 party mà vẫn có thể online và quẩy bình thường.

PTMODE giúp hạn chế số tài khoản online trực tuyến, điều này hạn chế được phần nào vấn “LAG”, giật tung chảo mà người chơi gặp phải khi online nhiều tài khoản ở nơi “đông người”

Bên trên là toàn bộ những ưu điểm mà người chơi dễ dàng nhận thấy, song, không phải là không có những khuyết điểm, cụ thể như:

Kéo dãn khoảng cách tương tác giữa người chơi với nhau.

Vì là 1 dòng lệnh được lập trình sẵn, nên bạn “set up” (thứ mình sẽ trình bày bên dưới) nó thế nào, thì hệ thống sẽ chỉ làm theo như vậy, đừng mơ đến tình huống hack não thần thánh NPC khi dự đoán trước ai sẽ chết để tự hồi sinh đối với những tài khoản “ptmode” đó.

Chúng như zombie vậy, chỉ đâu đánh đó, không chỉ chúng sẽ đứng yên, chỉ khác là chỉ vào phe mình chúng cũng đứng yên luôn thôi.

Chỉ dùng cho tài khoản MEMBER trong PARTY

Cách sử dụng

Sử dụng:

Tất nhiên bạn phải tạo 1 PARTY trong đó bạn là MEMBER, cách tạo như sau:

Đối với member:

 

Đối với chủ party:

Khi đã có PARTY, chỉ việc gõ vào dòng chat dòng lệnh /ptmode rồi “gửi” là tự động bạn sẽ văng ra ngoài màn hình đăng nhập (điều tất yếu, đừng hoang mang khi bị văng), và người chủ party của bạn phải đồng ý cho bạn vào party (sau khi gõ lệnh) thì mới xem là hoàn thành.

Khi PTMODE, riêng đối với PET, hệ thống sẽ ƯU TIÊN mặc định cho pet xài các skill có thể hợp kích 3 mục tiêu như: Ném Đá, Hỏa Tiễn, Loạn Kích, Chấn Điện, Thiết Pháo, Vẫn Tinh Lạc Thạch (skill 4 Trần Cung, Tiểu Kim, Thôi Diễm, Trương X. Hoa, Phùng Kỷ) , Băng Nha Nhẫn (skill 4 Chu Du, Điêu Thuyền, Lữ Mông, Trương Chiêu, Tống Thế Lâm, Lưu Ba, Hám Trạch, Ngô Sán)…

Cách cài đặt skill cho tài khoản dùng lệnh ptmode

Đối với bản MOBILE

PTMODE ở bản MOBILE có đôi chút khác ở chỗ, “Thanh Dùng Nhanh (Hotkey)” của Nhân Vật và Pet là hoàn toàn riêng biệt. Nên việc SET UP skill được dùng toàn bộ trên HOTKEY của Nhân Vật. Có các trường hợp cụ thể sau đây:

Trường hợp 1: Dùng lệnh /ptmode để đi train (luyện) level, Nhân vật và Pet đều có kỹ năng có thể hợp kích.

Lấy ví dụ cụ thể như hình trên, ở đây bạn muốn Nhân vật sẽ dùng skill Chấn Điện, Pet (Lưu Hoa) sẽ dùng chiêu Ném đá.

Trong trường hợp Nhân vật chưa học skill Ném Đá (không thể bỏ vào Hotkey). Lúc này, ô số 1 bạn sẽ bỏ vào skill Chấn Điện, ô số 2 bạn có thể bỏ tất cả những skill bạn có vào, TRỪ NHỮNG SKILL MÀ PET CÓ, cụ thể ở đây Lưu Hoa còn lại 2 skill là: Cạm Bẫy và Phi Sa Tẩu Thạch << *Nhắc lại, tất cả trừ 2 skill này* Lúc này, khi đánh, Nhân Vật sẽ dùng skill Chấn Điện, và Pet sẽ dùng skill Ném Đá.

Trường hợp 2: Dùng lệnh /ptmode để đi train (luyện) level. Nhưng bạn không muốn dùng skill (sợ tốn SP) hoặc pet bạn không có kỹ năng hợp kích “ngon lành” để train.

Trong trường hợp này, hệ thống sẽ thay thế thao tác “dùng chiêu” bằng việc “đánh thường” dựa vào việc bạn bỏ trống (không bỏ skill nào vào ô) tương ứng với, ô ` dành cho Nhân Vật, ô 2 dành cho Pet.

Trường hợp 3: Dùng lệnh /ptmode để đi Event, đi làm nhiệm vụ… mà không muốn dùng kỹ năng có thể hợp kích yếu đuối (ném đá, hỏa tiễn…)

Trong trường hợp này, đòi hỏi Nhân vật phải có kỹ năng (đã học) mà Pet muốn dùng. Ví dụ, nếu bạn muốn pet dùng chiêu Hỏa Long  thì buộc bạn phải học skill đó rồi và để nó ở ô số 2 trong hotkey.

Đối với bản PC

Ở bản PC, do Hotkey dùng chung cho cả Nhân Vật lẫn Pet, nên việc sắp xếp skill sẽ dùng sẽ đơn giản hơn. Bạn muốn ai dùng skill gì, chỉ việc vào bảng skill của người đó, kéo và thả vào ô tương ứng.

Ô màu đỏ (F1) cho Nhân Vật

Ô màu vàng (F2) cho Pet

AFKMODE

Ưu điểm:

Là dòng lệnh đặc biệt dùng cho phiên bản TS Ba Đậu Yêu Mobile do team Ba Đậu Yêu tạo ra.

Lệnh này giúp cho chủ party có thể tắt máy nhưng vẫn online và train đều -đều.

Vì là phiên bản dành cho Mobile, nên việc treo 24/7 sẽ làm giảm tuổi thọ của các “dế yêu” xuống với tốc độ “bàn thờ”, nên lệnh /afkmode là cách hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Nhược điểm: Tương tự như lệnh /ptmode

Cách dùng: Khi đã điều chỉnh xong mọi thứ (kỹ năng, đội hình) gõ lệnh /afkmode rồi Gửi.

Cách cài đặt skill:

Vì đây là lệnh hỗ trợ cho việc train, nên khi đã dùng thì chỉ đứng yên đó bật PK và train thôi, không thể tự leo các tầng Nhị Kiều được đâu.

Cài đặt skill tương tự như trường hợp 1trường hợp 2 của dòng lệnh /ptmode

 

 

Facebook Comments