Giới thiệu về hệ thống trang bị trong TSOnline Mobile

TSOnline Mobile là 1 game có hệ thống trang bị đồ sộ ~3000 trang bị với muôn vàn tính năng, kiểu dáng khác nhau. Ngoài việc gia tăng chỉ số sức mạnh thì trang bị trong TSOnline còn có thể thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của người chơi nào chơi game theo phong cách nhà thiết kế thời trang.


Số lượng các trang bị để mặc lên người

Bao gồm 6 slot tương ứng như sau:

(Head) – Áo (Body) – Tay (Wrist) – khí (Hand) – Giầy (Foot) và Đặc thủ (Special)

Ngoài ra còn bao gồm 5 slot ngoại trang tương ứng, cái này chỉ cho đẹp thôi. có thể tham khảo thêm Tạo hình ngoại trang.


Công dụng của trang bị:

Sử dụng để gia tăng chỉ số trạng thái như INT ATK DEF HPX SPX AGI ( HPmax hoặc SPmax). Tỷ lệ bạo kích ( x2 dame ), tỷ lệ bội mẫn,….

Ngoài ra riêng đối với đặc thủ ( Special ) còn có nhiều công dụng khác như Dùng để sử dụng 1 số skill đặc biệt như Triệu gọi, Gia tăng sức mạnh các skill, Chống hiệu ứng hỗn loạn, bỏ độc,….


Phân loại trang bị

Tùy theo đẳng cấp hạn chế / độ quý hiếm / chỉ số của trang bị mà trang bị sẽ được làm 5 loại với 5 màu sắc khác nhau phía dưới.

Đen < Xanh lá cây < Xanh nước biển < Tím < Đỏ.

Độ quý hiếm sẽ tương đương với độ khó để kiếm được. Trừ những ông có nhân phẩm cao thì kiếm được những món đồ ngon cũng mệt đấy.


Giới thiệu chi tiết các chỉ số của 1 món đồ đặc trưng

Trong đó:

– Đẳng cấp hạn chế: Là đẳng cấp tối thiểu mà người chơi/ võ tướng cần đạt được để có thể sử dụng trang bị.

– Chỉ số cộng thêm bao gồm dòng chính và dòng phụ, chính ở trên, phụ ở dưới ( tôi tự quy định vậy he he ).

Ngoài ra 1 số món đò còn có thêm thuộc tính phụ 2 như Tỷ lệ bạo kích / Tỷ lệ bạo mẫn.

 

– Thuộc tính trang bị tương ứng với 4 hệ Phong Thủy Hỏa Địa và 1 số trang bị đặc biệt có thuộc tính tâm. Mặc đủ bộ trang bị thuộc tính sẽ có thêm bonus.

– Linh khí thành độ được hiểu là dòng level của 1 trang bị. Khi đạt đến điểm giới hạn của mỗi lần thì trang bị sẽ tự lên 1 cấp độ tương ứng, cao lên cao linh khí thành độ sẽ càng nhiều.

Ở TSBDY mobile thì mỗi lần đánh trúng số lượng quái khác nhau thì bạn được 1 lượng điểm tương ứng khác nhau. Đánh trúng 1 quái được 1 điểm, 3 quái được 3 điểm, 10 quái được 10 điểm tương ứng với skill bạn sử dụng. Nếu muốn đồ có thuộc tính lên level thì người mặc phải đúng hệ với đồ và đánh quái có đẳng cấp lớn hơn hoặc bằng đẳng cấp hạn chế của đồ.

– Người chơi chuyên dụng: Thường thường các trang bị có thể sử dụng cho cả Nhân Vật lẫn Võ Tướng. Đối với các trang bị đặc thù có ghi Dòng này thì Chỉ Người chơi có thể mặc, võ tướng không mặc được. Hoặc một số trang bị chỉ dành cho võ tướng.

– Ngoài ra một số món đồ yêu cầu người chơi hoặc võ tướng cần chuyển sinh hoặc tái sinh mới có thể sử dụng được.

 


Các cách cường hóa trang bị

Luyện hóa: tham khảo bài viết Luyện hóa.

Tinh luyện: tham khảo bài viết  Tinh Luyện.

Khảm nạm: Tính năng này tạm thời đang được hoàn thiện ( vẫn chưa xong ý ).

Train level đồ: Tham khảo phần ở trên để biết cách train. Một món đồ có lv max là 20.

Mặc đầy đủ theo 1 set đồ. Mặc đủ số lượng các món trong một set sẽ kích hoạt các dòng ẩn giúp gia tăng thêm chỉ số.

Các món đề có tên tương ứng với các bộ như Cứu thế, Bách kỵ,…


Trang bị kiếm được ở đâu

Không như các game online khác, ở TSonline đánh quái thì không rơi trực tiếp ra trang bị. Có thể kiếm được thông qua các hoạt động trong game

Facebook Comments